CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Các quy định chung của Lưới An Toàn Hòa Phát:
I. Về Lưới an toàn Hòa Phát
Lưới an toàn Hòa Phát chuyên phân phối – cung cấp – lắp đặt – sửa chữa ”Lưới ban công cầu thang, Giàn phơi đồ thông minh, Mái che nắng mưa”.
. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa do chúng tôi cung cấp.

II. Về sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Các sản phẩm trên Website của chúng tôi hiện đang có bán rộng rãi tại các thành phố trên cả nước. Chúng tôi không cam kết với bạn rằng giá tất cả các sản phẩm tại đây là rẻ nhất thị trường tuy nhiên chúng tôi cam kết tât cả các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu 100% là hàng thật, không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

III. Về giá bán
Giá bán của các sản phẩm được giới thiệu tại Website của chúng tôi.

IV. Về đặt hàng.
Tại Website luoiantoanhoaphat.com Quý khách có thể chọn sản phẩm và đặt hàng trực tuyến với các thao tác dễ dàng và nhanh chóng. ngoài ra nếu Quý khách gặp khó khăn trong việc đặt hàng thì Quý khách có thể gọi điện thoại cho chúng tôi thông qua số điện thoại 083999888 mà chúng tôi cung cấp trên Website để chúng tôi hỗ trợ Quý khách nhanh nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến cho tất cả các Quý khách trên mọi miền đất nước của lãnh thổ Việt Nam.

V. Về thanh toán.
Sau khi đặt hàng quý khách có thể chọn hình thức thanh toán với một trong 3 cách sau:
Thanh toán tiền mặt tại hệ thống của hàng của chúng tôi.
Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.
Thanh toán tiền mặt cho nhân viên lắp đặt ngay sau khi lắp đặt xong.
Đối với cả 3 hình thức thanh toán trên, chúng tôi yêu cầu Quý khách hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng kèm theo chi phí phát sinh (nếu có). Đối với các đơn đặt hàng không thanh toán theo thời gian quy định xem như đơn hàng đã hủy.

VI: Về giao nhận hàng.
Chúng tôi cam kết giao nhận hàng hóa đến tận tay Quý khách hàng trên mọi miền đất nước trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
Tất cả các quy định, chính sách thì chúng tôi đã thể hiện rõ ràng trên hệ thống Website. Cho nên khi có phát sinh, tranh chấp, khiếu nại xảy ra thì chúng tôi sẽ xử lý dựa vào các điều khoản này do vậy kính mong Quý khách hàng nên dành thời gian xem qua để tránh xảy ra các điều đáng tiếc.