LƯỚI AN TOÀN CỬA SỔ

Nhà càng cao, càng hiện đại thì những nguy hiểm rình rập cũng ngày một nhiều lên. Thời gian gần đây, rất nhiều những vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra chỉ vì sự thờ ơ của các bậc phụ huynh về việc bảo vệ an toàn cho con trẻ. Vậy nên việc chọn mua lưới an toàn cửa sổ là việc làm vô cùng cần thiết để bảo vệ cho các bé cũng như tất cả thành viên trong gia đình bạn.

Đặc điểm cấu tạo

Về cấu tạo chung, loại lưới cáp này cũng gồm 2 phần chính là sợi cáp, và bộ khung thanh nhôm.

Sợi cáp

 – Phần sợi cáp bao gồm lõi cáp và lớp vỏ nhựa bọc ngoài. Đầu tiên là lõi cáp. Lõi cáp được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp có độ sáng bóng cao, độ dãn dài thấp, cứng, không han gỉ và có khả năng chịu lực lớn.

 – Thứ hai là phần lớp vỏ nhựa bọc ngoài được làm từ nhựa PS hoặc PE (HDPE) có đặc điểm dai, chắc, khó xé, và chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV nhằm tăng khả năng chịu nắng, chịu mưa của cáp.

 – Những sợi cáp được đan với nhau theo chiều dọc của cửa sổ và tạo nên tấm lưới gồm các sợi dây cáp liền mạch song song với nhau, khoảng cách giữa các sợi cáp là 5 cm, chỉ có thể chui lọt cổ tay người lớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé.

Khung nhôm: bộ khung thanh nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nguyên khối, có độ bền cao. Những thanh nhôm được sơn phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện màu trắng ở bên ngoài; phía trên các thanh nhôm còn có các lỗ bấm bu-lông để cố định những sợi cáp khi lắp đặt.

Ưu điểm của lưới an toàn cửa sổ

 • Lưới an toàn cửa sổ được thiết kế để bảo vệ an toàn cho những thành viên trong gia đình bạn đặc biệt là trẻ em. Ngoài ra, để an toàn tuyệt đối bạn nên lắp đặt thêm lưới an toàn ban công, lưới an toàn cầu thang cho căn hộ của mình.
 • Có thể tích hợp với hệ thống chống trộm, giúp căn nhà của bạn được bảo vệ từ trong ra ngoài.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà. Vì lưới được bọc một lớp vỏ màu ánh kim nên nhìn xa trên 15m là sẽ không thấy được tấm lưới.
 • Giúp căn nhà trở nên thoáng mát hơn vì nay bạn có thể an tâm mở toang tất cả cửa sổ trong nhà mà không lo có tai nạn xảy ra.
 • Sản phẩm có độ bền cực kỳ cao, có tuổi thọ lên đến 10-15 năm.
 • Giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ

Loại lưới bảo vệ cửa sổ nào là tốt nhất?

Lưới an toàn cửa sổ được phân thành hai loại chính là loại cáp inox và cáp thường. Qua tên gọi, chúng ta có thể thấy sự khác biệt giữa các loại lưới bảo vệ cho cửa sổ thường dựa trên yếu tố là lõi cáp.

Đặc điểm của từng loại lưới như sau:

Lưới cửa sổ lõi cáp thường:

 • Lớp nhựa bọc ở ngoài có màu đục như nước gạo
 • Lõi cáp làm từ hợp kim nhôm có khả năng chịu lực thấp, độ bóng và độ chắc chắn thấp, độ dãn cao
 • Tiêu hao vật tư thấp khi thi công

Lưới cửa sổ lõi cáp inox:

 • Lớp nhựa bọc ở ngoài là nhựa PE cao cấp (hoặc HDPE) không han gỉ, không ôxy hóa,  có màu trong, khó xé, bền
 • Khả năng chịu lực lớn tới 90kg
 • Tiêu hao vật tư khá lớn khi thi công

So sánh tổng thể thì loại lưới an toàn cửa sổ cáp inox vượt trội hơn, đặc biệt là với vị trí lắp đặt là cửa sổ, ban công – nơi thể hiện vẻ đẹp, độ thẩm mỹ của một ngôi nhà.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này thì xin vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua hotline: 0911.99.10.10 để được tư vấn nhanh nhất.