Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hiện nay, các bệnh dịch do côn trùng gây ra như muỗi, gián, ruồi, chuột,… đang có xu hướng gia tăng lại khiến cho bạn thấy rất lo lắng, đặc biệt với gia đình có con nhỏ. Chính vì thế, lắp lưới chống muỗi, chống côn trùng là một giải pháp hoàn toàn hiệu quả và an toàn đối với mọi nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thạnh, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé! 

Cửa lưới chống muỗi quận 12

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thạnh:

– Khung cửa được làm từ vật liệu inox hoặc nhôm sơn tĩnh điện cao cấp, chống hoen rỉ và oxy hóa ở mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với thiết kế khung cửa lưới chống muỗi định hình lưới có tính chuyên dụng, có độ kín, độ khít và chắc chắn.

Cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thạnh được sản xuất lưới sợi thủy tinh phủ nhựa uPVC, lưới inox bền chắc. Tuổi thọ cửa lưới chống muỗi kéo dài tới 5-10 năm. Khách hàng sẽ không thấy lưới ở khoảng cách 2m, không đánh mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray

Các loại cửa lưới chống muỗi phổ biến hiện nay

Đứng trước yêu cầu cần có những giải pháp ngăn chặn muỗi toàn diện và hiệu quả nhất cho tất cả mọi người. Đồng thời, biện pháp đó phải mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng ngoài tính năng ngăn muỗi, côn trùng. Chính vì vậy, đội ngũ kỹ thuật, thiết kế của chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm cửa lưới chống muỗi khác nhau, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Có 5 loại cửa lưới chống muỗi đang được ưa chuộng, sử dụng phổ biến. Đó là:

– Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

– Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

– Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở

– Cửa chống muỗi inox dạng cố định

Tùy vào loại cửa phòng cũng như không gian, đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn nên lắp loại nào phù hợp nhất. Để thuận tiện cho việc sử dụng cũng như vệ sinh khi cần.

 Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi Quận 9, Hồ Chí Minh

Bạn nhận được gì khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thạnh của chúng tôi?

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi của chúng tôi được biết đến là 1 trong số những đơn vị chuyên cung cấp các mẫu cửa lưới ngăn muỗi chất lượng cao trên thị trường, được nhiều người dùng đánh giá cao và luôn ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Đến với cửa lưới chống muỗi Quận Bình Thạnh của chúng tôi, khách hàng có cơ hội lựa chọn đa dạng. Các mẫu cửa lưới ngăn muỗi được thiết kế với nhiều chức năng, mẫu mã khác nhau, như: cửa xếp có ray, cửa xếp không ray, cửa điều khiển từ xa, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, cửa lưới chống muỗi cố định,…Đồng thời, với công nghệ sản xuất hiện đại nên chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn, bền đẹp.

Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi Quận 5, Hồ Chí Minh

Khách hàng muốn tham khảo những thông tin chi tiết về những mẫu cửa lưới ngăn muỗi nổi bật thị trường, có thể liên hệ đến với chúng tôi để nhân được cho mình sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin Liên Quan