3 Lý Do Nên Lắp Lưới An Toàn Ban Công Cho Chung Cư

Ngày nay, theo xu thế phát triển của xã hội, căn hộ chung cư ngày càng trở nên phổ biến và là sự lựa chọn lý tưởng với phần lớn gia đình. Tuy nhiên, căn hộ chung cư cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về an toàn. Cùng xem ngay 3 Lý do nên lắp lưới an toàn ban công cho chung cư.

3 Lý Do nên lắp lưới an toàn ban công

1. Đảm bảo an toàn cho gia đình bạn

Với nhiều gia đình đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ, ban công là nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro. Trẻ nhỏ vì mải chơi hoặc bị thu hút bởi nhiều vật lạ ngoài ban công, dễ dàng chui qua khe ban công hoặc leo lên ban công. Do đó, việc lắp lưới an toàn ban công là không thể thiếu với gia đình có trẻ nhỏ.

3 Lý Do nên lắp lưới an toàn ban công

2. Lưới an toàn ban công giúp chống trộm

Chắc hẳn bạn đã từng nghe và đọc các tin tức liên quan đến trộm cắp đột nhập vào các căn hộ cao tầng từ ban công. Bạn cũng lo lắng cho gia đình bạn trước mối rình rập từ bên ngoài. Lưới an toàn cho ban công không chỉ giúp tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn, bảo vệ an toàn cho gia đình bạn mà còn giúp chống trộm cực tốt. Với kết cấu từ các dây inox bền chắc, lưới an toàn ban công trở thành hàng rào chắc chắn chống trộm đột nhập vào ngôi nhà bạn.

3. Tiện lợi khi phơi quần áo tại ban công

90% gia đình đều tận dụng không gian ban công là nơi phơi quần áo, phơi đồ. Sẽ rất bất tiện khi trời đột nhiên mưa gió, quần áo và đồ đạc của bạn có thể bị thổi bay khỏi ban công.

lưới an toàn ban công

Một số gia đình có sở thích đặt cây cảnh, giỏ lan tại ban công. Trong trường hợp mưa bão lớn, sẽ tiềm ẩn rủi ro những chậu cảnh này bị thổi bay xuống dưới và gây nguy hiểm cho người đi đường.

Trong trường hợp đó, lưới an toàn ban công sẽ là thực sự giúp ích, tránh bị thổi bay đồ đạc, quần áo.

Tin Liên Quan