Bảo vệ mầm non tương lai với lưới an toàn chống rơi

Nỗi lo lớn nhất của các bậc làm cha, làm mẹ đó chính là sức khỏe và sự an toàn của con trẻ. Và với nhịp sống hối hả, tất bật như hiện nay thì thời gian để các bậc phụ huynh dành cho con cái cũng không nhiều. Vì vậy sản phẩm lưới an toàn chống rơi đã ra đời để giúp giảm đi nỗi lo của các bậc phụ huynh về sự an toàn của còn mình, giúp họ tập trung vào công việc hơn và cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc hơn.

Lưới an toàn chống rơi là gì?

lưới an toàn chống rơi

Lưới an toàn chống rơi được cấu tạo từ những sợi cáp inox cứng cáp, bên ngoài là một lớp vỏ bọc PE giúp cáp không bị trầy, tróc, gỉ sét. 

Những sợi cáp này được đan giữa hai thanh nhôm chuyên dụng có sẵn vít neo cáp. Khoảng cách đan giữa hai sợi cáp là 5cm để đảm vào những vật thể trên 5cm không thể xâm nhập vào.

Tại sao lưới chống rơi lại được các vị phụ huynh tin dùng?

Thế giới đang thay đổi không ngừng, và những mầm non tương lai cũng vậy. Trẻ con ngày càng trở nên thông minh hơn để thích ứng với cuộc sống hiện đại. Nhưng đi kèm với đó thì trẻ con cũng trở nên hiếu động hơn, tinh nghịch hơn. Đặc biệt trẻ con lại rất thích leo trèo, điều này tạo nên một mối lo vô cùng lớn cho các bậc phụ huynh đặc biệt là những gia đình sống ở những khu căn hộ chung cư cao tầng.

Vì vậy, lưới an toàn chống rơi đã ra đời nhằm đảm bảo sự an toàn cho các bé cũng như là giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn, giảm 1 mối lo âu trong cuộc sống hiện đại. 

lưới an toàn cho bé

Lưới an toàn chống rơi, hay nhiều người còn gọi là lưới an toàn ban công, được thiết kế vô cùng chắc chắn, chịu được lực kéo vô cùng lớn. Các bé có thể tha hồ nô đùa mà không lo xảy ra những tai nạn thương tâm.

Sau khi lắp đặt lưới an toàn chống rơi, bạn có thể an tâm về sự an toàn của các bé. Nhờ đó mà bạn sẽ chú tâm vào công việc hơn. Và khi công việc thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh thì chắc chắn cuộc sống gia đình của bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

trẻ an toàn khi chơi đùa

Ngoài ra, sản phẩm này còn được xem như một tấm lưới bảo vệ ban công, giúp ngăn chặn những hành vi đột nhập, trộm cắp. Với thiết kế vô cùng chắc chắn, kẻ trộm sẽ khó lòng thâm nhập được vào nhà bàn. Thêm vào đó, lưới an toàn chống rơi còn có thể tích hợp thêm hệ thống báo động để đề phòng trường hợp kẻ trộm cố tình bẻ, cắt tấm lưới.

Lưới an toàn chống rơi còn được thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ của ngồi nhà. Chỉ cần đứng xa trên 15m thì bạn hoàn toàn không nhìn thấy tấm lưới. Nó sẽ trở thành một tấm rào chắn vô hình bảo vệ bạn và gia đình bạn. Tấm lưới còn đảm bảo cho đồ bạn phơi không bị một cơn gió vô tình nào cuốn đi mất.

lưới an toàn chống rơi

Được tạo ra từ những sợi cáp inox 304, cùng lớp vỏ PE chịu mưa, chịu nắng, lưới an toàn Hòa Phát có độ bền cực kỳ cao. Thông thường, một sản phẩm lưới an toàn có tuổi thọ lên đến 8-10 năm. Không những vậy loại lưới này còn cực kỳ dễ lắp đặt và tháo bỏ. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi có xảy ra hỏa hoạn, và tất nhiên, việc dễ tháo lắp chỉ đúng với chủ nhân của căn hộ.

Sản phẩm lưới an toàn chống rơi hiện đã có mặt ở khắp các chi nhánh. Nếu bạn muốn lắp đặt thêm các loại lưới an toàn cửa sổ, lưới cầu thang, lưới bảo vệ ban công, lưới an toàn cầu thang, giàn phơi thông minh… xin vui lòng gọi hotline 0911.99.10.10 để được tư vấn một cách nhanh nhất. 

Tin Liên Quan