3 Công Dụng Tuyệt Vời Của Lưới An Toàn Cửa Sổ Chung

Lưới an toàn cửa sổ chung cư hiện đang là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình, đặc biệt là gia đình có con nhỏ. Với thiết kế chắc chắn, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, lưới an toàn cửa sổ chung cư chính là giải pháp an toàn mà bạn vẫn luôn tìm kiếm.

Cấu tạo của lưới an toàn cửa sổ chung cư

lưới an toàn cửa sổ chung cư

Lưới an toàn cửa sổ chung cư được làm nên từ những sợi cáp inox 304 không gỉ, chắc chắn. Những sợi cáp này có đường kính từ 2.5mm đến 3.0mm và được đan giữa 2 thạnh nhôm chuyên dụng có bắt vít sẵn. 

Bên ngoài những sợi cáp này được bao bọc bởi một lớp vỏ PE hoặc HDPE để tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ sợi cáp và tránh việc bị tổn thương khi chạm, cầm, nắm cáp. Ngoài ra, lớp vỏ này còn chứa một hàm lượng chất chống tia UV giúp cho tính chịu nắng, chịu mưa của sợp cáp được tăng cao, tuổi thọ của cáp cũng từ đó mà tăng theo.

Những sợi cáp inox được đan với khoảng cách là 5cm. Vì vậy, những vật thể nào có kích thước lớn hơn 5cm sẽ không thể nào chui lọt qua tấm lưới. Điều này giúp cho căn hộ của bạn được bảo vệ từ bên ngoài lẫn bên trong.

Công dụng của lưới an toàn cửa sổ chung cư

lưới an toàn cửa sổ chung cư

Với thiết kế xoắn của những sợi cáp inox, lưới an toàn cửa sổ có thể chịu được lực vô cùng lớn (lên đến 950N tương ứng với 95kg mỗi sợi). Vì thế nên bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn an tâm về độ chắc chắn của lưới.

Nếu gia đình bạn có con nhỏ, đặc biệt là những cô/cậu bé tinh nghịch, hiếu động thì đây chắc chắn là sản phẩm mà bạn không thể thiếu. Bạn có thể lắp đặt lưới an toàn ở bất kỳ vị trí nào mà bạn cho rằng sẽ gây nguy hiểm đến các bé như cửa sổ, ban công, cầu thang, lan can… Các bé có thể thoải mái chơi đùa mà không lo xảy ra những tai nạn thương tâm.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có thể được tích hợp với hệ thống chống trộm. Mỗi khi tên trộm có ý định trà trộn, cắt, bẻ lưới thì còi báo động sẽ lập tức reo lên. Cho dù bạn không có ở nhà thì hàng xóm, bảo vệ sẽ phát giác ngay, chính tên trộm cũng sẽ sợ và bỏ đi ngay.

lưới an toàn cửa sổ chung cư

Sản phẩm lưới an toàn này còn được tin dùng vì tính thẩm mỹ của nó. Được phủ bên ngoài màu ánh kim, chỉ cần nhìn xa trên 15m là bạn hoàn toàn không nhìn thấy tấm lưới, vừa an toàn, vừa thẩm mỹ. Đặc biệt, bạn có thể dùng lưới để thay thế cho lưới bảo vệ ban công. Và vì khả năng “nội bất xuất, ngoại bất nhập” nên bạn có thể dùng lưới để tránh cho việc quần áo, đồ đạc bị gió cuốn đi khi đang phơi.

lưới bảo vệ ban công

Việc lắp đặt, tháo gỡ lưới cũng vô cùng linh hoạt và đơn giản. Vì vậy bạn có thể lắp đặt lưới ở bất kỳ vị trí, không gian nào mà bạn muốn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này thay thế cho lưới an toàn ban công, lưới an toàn cầu thang, giàn phơi đồ… Bất kể lắp đặt nơi nào cũng sẽ mang lại cho bạn những tiện ích vô cùng bất ngờ.

Giá cả của sản phẩm này cũng rất phải chăng. Thông thường giá của nó chỉ tầm 150,000 đến 200,000 đồng trên một mét vuông, nhưng tuổi thọ thì lên đến 10-15 năm. 

Quá hấp dẫn phải không nào? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0911.99.10.10 để được tư vấn lắp đặt nhanh nhất nhé!

Tin Liên Quan