Lưới an toàn ban công Nhà Bè Hồ Chí Minh

Lưới an toàn ban công huyện Nhà Bè chính hãng giá cực tốt

Tiêu chí quan trọng hàng đầu được chủ căn hộ trung cư hay nhà cao tầng quan tâm là sự an toàn. Lưới an toàn ban công là hệ thống làm tăng tính an toàn cho căn hộ. Có nhiều đơn vị chuyên lắp đặt thiết bị này. Bạn có biết ở đâu lắp đặt lưới an toàn ban công huyện Nhà Bè chính hãng; giá cực tốt?

Lưới an toàn là gì và cách phân biệt lưới an toàn chất lượng

Lưới an toàn là hệ thống lưới được thiết kế với những sợi cáp nhỏ lắp song song với nhau theo khoảng cách nhỏ. Sản phẩm có mục đích chính là che chắn; đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Lưới an toàn ban công được dùng nhiều nhất ở các chung cư; nhà cao tầng; nhà có cầu thang. Những gia đình có con nhỏ càng nên đầu tư lắp đặt hệ thống này.

Có nhiều lý do khiến sản phẩm lưới an toàn ban công huyện Nhà Bè ngày được quan tâm nhiều hơn như:

– Lưới an toàn ban công giúp hạn chế sẩy chân dẫn đến nguy hiểm ở những khu vực ban công hoặc cầu thang cao và trống

Hệ thống lưới an toàn vô cùng cần thiết

– Lưới an toàn hạn chế rơi, ba đồ đạc; nhất là khi ban công thường là những khu vực được tận dụng để phơi đồ

– Lưới an toàn giúp cửa sổ lớn và không có chấn song trở nên an toàn hơn

– Hệ thống còn hạn chế nguy cơ bị kẻ gian đột nhập

Kinh nghiệm lắp đặt lưới an toàn ban công đảm bảo tính thẩm mỹ

Lựa chọn lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn cầu thang tại: Luoiantoanhoaphat.com

Không ít gia đình muốn lắp đặt lưới an toàn ban công huyện Nhà Bè nhưng lại sợ bí; sợ mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tầm nhìn. Nhưng những khách hàng đã và đang sử dụng hệ thống này lại phủ nhận hoàn toàn điều đó. Lưới an toàn được làm từ những sợi cáp nhỏ lắp song song. Chúng rất mảnh nên khi nhìn xa từ 15m trở đi, nó giống như một tấm lá chắn vô cùng.

Từ trong nhìn ra, tầm nhìn của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Vì khoảng cách giữa các sợi cáp được bố trí rất hợp lý; không che khuất tầm nhìn. Từ ngoài nhìn vào, ngôi nhà của bạn sẽ không hề bị mất tính thẩm mỹ.

Thêm một vấn đề cần bàn đến là độ bền của hệ thống lưới. Tuy thiết kế mảnh mai, nhưng những sợi cáp được làm từ inox cao cấp. Bọc bên ngoài sợi cáp là lớp nhựa PE hoặc HDPE. Hệ thống lưới đủ an toàn và bền chắc; cũng như đủ sức chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Khi dùng lưới bảo vệ ban công huyện Nhà Bè, nhiều chủ nhà trang trí bằng giỏ treo cây cảnh hoặc giàn dây leo. Hệ thống lưới lúc này vừa đảo bảo an toàn; vừa tiện lại vừa lợi.

Lưới an toàn Hòa Phát bền bỉ cùng thời gian

Lắp đặt lưới an toàn ban công huyện Nhà Bè chính hãng giá cực tốt

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lưới ban công. Có nhiều thương hiệu sản xuất sản phẩm này. Nhưng lưới an toàn ban công của Hòa Phát vẫn luôn là sản phẩm được đánh giá cao nhất về chất lượng. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là thiết kế xoắn vặn giúp những sợi cáp chịu lực tốt hơn; bền chắc hơn.

Theo thông tin của nhà sản xuất, cáp inox của Hòa Phát có thể chịu lực kéo tối đa lên đến 950N theo tiêu chuẩn ISO 1806. Bên ngoài sợi cáp được phủ nhựa HDPE trong suốt giúp ngăn ăn mòn và chống gỉ; cự kỳ phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. Thanh nẹp lưới làm từ hợp kim nhôm cao cấp; được phủ sơn tĩnh điện; đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản

Lưới bảo vệ cửa sổ nhà cao tầng

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, sản phẩm lưới an toàn Hòa Phát sẽ mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. Muốn lắp đặt Lưới An Toàn Hòa Phát hay lưới an toàn cửa sổ huyện Nhà Bè; lưới an toàn cầu thang huyện Nhà Bè, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline 0911 99 1010 mọi lúc!

 

 

Tin Liên Quan