LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG QUẬN 10 HỒ CHÍ MINH

LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG QUẬN 10 HCM

Lưới an toàn ban công là giải pháp mới thay thế cho hàng rào khung sắt trước đây. Việc sử dụng lưới an toàn mang đến nhiều lợi ích ưu việt hơn cho người dùng. Không những giúp tận dụng tối đa không gian, việc lắp đặt lưới an toàn ban công còn giúp các gia đình có trẻ nhỏ có được sự an tâm tuyệt đối. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt lưới an toàn ban công quận 10, nên nhiều khách hàng chưa biết cách nên lựa chọn lưới như thế nào. Dưới đây là các lưu ý khi bạn lựa chọn lắp đặt lưới ban công mà bạn nên nắm rõ.

Lưới an toàn
Lưới an toàn

Lưu ý khi chọn lưới an toàn ban công:

– Thứ 1: Chọn lưới ban công đạt chất lượng

Việc tìm hiểu cấu tạo của lưới an toàn giúp bạn xác định được lâu là lưới chất lượng. Về chi tiết loại lưới này gồm 2 bộ phận chính là: thanh nhôm và cáp inox. Hiện nay có dòng loại cáp inox 3mm, vặn soắn có độ bền và lực kéo rất cao. Chính vì vậy mà cáp có độ bền rất cao, lực kéo có thể lên tới 950N theo tiêu chuẩn ISO1806.

+ Các sợi cáp được bọc bởi lớp nhựa trong suốt HDPE hoặc PE. Đặc biệt, lớp vỏ bọc chứa hàm lượng hạt chống nắng UV, nên dù lắp đặt ở vị trí hứng nhiều ánh nắng thì lưới vẫn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất trong thời gian dài.

Lưới an toàn có phải giải pháp hoàn hảo

+ Thanh nhôm: thanh nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nguyên khối với bề mặt thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng, và phía trên có sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định và hệ thông bu lông để siết cáp.

– Thứ 2: Độ uy tín của đơn vị lắp đặt

Việc tìm kiếm một đơn vị lắp đặt lưới an toàn ban công tại Quận 10 HCM là vô cùng quan trọng. Bởi chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp mới đảm bảo hệ thống lưới chất lượng và bền theo thời gian.

Đơn vị nào lắp đặt lưới an toàn ban công

Và Luoiantoanhoaphat.com là một trong các đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống lưới an toàn uy tín ở TP.HCM. Các sản phẩm lưới an toàn của chúng tôi luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền và tuổi thọ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt nhiều mẫu lưới an toàn khác như: lưới bảo vệ cửa sổ, lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn chung cư,… với nhiều kích thước và thiết kế đẹp. Các sản phẩm tại Luoiantoanhoaphat.com đều được kiểm định về mặt chất lượng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Tin Liên Quan