LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG QUẬN 12 HỒ CHÍ MINH

LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG QUẬN 12 HCM

Nếu bạn đang băn khoăn chuyện có nên lắp đặt lưới an toàn ban công hay không? Thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi vấn đề đang gặp phải của bạn.

Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn hiện nay đang là một trong giải pháp bảo vệ an toàn khu vực ban công được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều gia đình hiện nay vẫn chưa biết về dòng lưới này. Dưới đây là các lý do thuyết phục bạn nên lắp đặt lưới bảo vệ ban công.

Lý do nên lắp đặt lưới an toàn ban công:

– Lưới ban công bảo vệ an toàn cho cả gia đình

Nhiều gia đình thì thấy việc lắp đặt lưới bảo vệ ban công không thật sự cần thiết. Tuy nhiên, đối với các môi trường có trẻ nhỏ như: trường mầm non, trường tiểu học thì lưới an toàn ban công có tầm quan trọng cực lớn.

Đặc biệt, thời gian gần đây có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra. Do các em nhỏ bị ngã từ khu vực cửa sổ không có rào chắn hay từ ban công nhà cao tầng, hành lang trường học. Đây là vấn đề vô cùng quan trọng cảnh báo, cảnh báo chúng ta nâng cao hơn nữa trong các biện pháp bảo vệ con trẻ. Và lưới bảo vệ ban công là giải pháp hữu hiệu nhất.

cáp tăng đơ ban công

Ưu điểm của dòng lưới này là: có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với các rào chắn cố định trước đây, điều này làm cho không gian của bạn không bị xấu đi, mà còn trở nên đẹp và sang trọng hơn.

– Lưới an toàn ban công chống trộm

Hiện nay các gia đình thường xây nhà có ban công sát nhau. Chính vì vậy mà ban công chính là khu vực tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm nhất. Trộm có thể lẻn vào nhà của ban dễ dàng từ khu vực này. Với hệ thống lưới an toàn thông minh thì trộm rất khó để lẻn vào nhà bạn nhờ hệ thống báo động thông minh.

Lưới an toàn ban công

– Chi phí rẻ và lắp đặt dễ dàng

Lưới an toàn thường có chi phí rất rẻ so với nhiều giải pháp rào chắn khác. Đặc biệt là dễ dàng tháo dỡ lúc cần thiết. Nên đây là hệ thống đảm bảo an toàn mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn.

Giá lưới an toàn ban công hiện nay được bán trên thị trường là: chỉ 180.000đ/m2. Với giá thành này phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.

Luoiantoanhoaphat.com là một trong các đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt lưới an toàn ban công Quận 12 HCM. Với nhiều năm trong lắp đặt lưới an toàn với các hạng mục khác nhau như: lưới bảo vệ cửa sổ, lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn trường mầm non…. chúng tôi cam kết mang đến cho bạn công trình lưới đạt chuẩn cao nhất.

Tin Liên Quan