LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG QUẬN 5 HỒ CHÍ MINH, CHẤT LƯỢNG

Lưới an toàn ban công là một trong các giải pháp mới giúp thay thế và khắc phục nhược điểm của các giải pháp hàng rào cũ trước đây. Đó chính là lý do vì sao lặp đặt lưới an toàn ban công quận 5 HCM của các hộ gia đình ngày càng nhiều. Dưới đây là các lợi ích tuyệt vời mà lưới an toàn ban công mang lại, khiến nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn hơn.

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

Lợi ích từ việc lắp đặt lưới an toàn ban công quận 5 HCM:

– Bảo vệ trẻ em rơi từ trên cao xuống

Hầu hết các vụ tai nạn thương tâm xảy ra do trẻ em bị ngã từ cửa sổ, ban công. Đặc biệt là ban công các chung cư chỉ cao hơn 1.5m nên việc trẻ nhỏ leo trèo lên là hoàn toàn bình thường. Vì vậy đây chính là nơi nguy hiểm tử thần mà các bà mẹ nên lưu ý.

Lưới an toàn
Lưới an toàn

Thay vì lo sợ tốt nhất các gia đình nên lắp đặt hàng rào bảo vệ để ngăn chặn các trường hợp xuất nhất có thể xảy ra. Và việc lắp đặt lưới ban công là một giải pháp vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo an toàn. Bởi lưới an toàn ban công cách 5cm nên trẻ nhỏ không thể lọt qua. Không những thế, lưới an toàn có thể chịu được lực va chạm lên tới hơn 90kg nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm để con nhỏ ở nhà.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Lưới an toàn được bọc nhựa trắng PE khi nhìn từ xa trên 15m thì không nhìn rõ. Chính vì vậy mà lưới đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, thay vì  rào chắn cứng nhắc như trước đây.

– Khả năng chống trộm cực tốt

Hiện nay các gia đình xây dựng nhà khá sát nhau, vì vậy mà trộm có thể di chuyển từ ban công nhà này sang nhà khác. Việc lắp đặt lưới an toàn có thể hạn chế được tình trạng trộm cắp xảy ra.

Luoi an toan
Luoi an toan

– Đảm bảo an toàn khi xảy ra cháy nổ

Mọi nguy hiểm có thể xảy ra, đặc biệt là các vụ cháy nổ. Vì vậy, giải pháp lắp đặt lưới ban công không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ, mà còn giúp cho việc cứu hộ dễ dàng hơn trong việc gỡ lưới.

Cách thi công lưới an toàn ban công chuyên nghiệp:

Bước 1: Đo chiều rộng ban công. Sau đó cắt thanh nhôm định hình theo chiều rộng đó

Bước 2: Cố định thanh nhôm ở mặt nền và tường trên hoặc mặt hành lang ban công

Bước 3: Đan cáp qua các bulong ở 2 thanh nhôm để định hình từ trên xuống dưới. Tiếp tục làm như vậy cho đến bulong cuối cùng.

Bước 4: Kiểm tra độ căng của dây cáp, bởi chỉ khi dây cáp căng tối đa thì mới phát huy hết độ an toàn và thẩm mỹ của lưới. Vì vậy mà khi thi công phải siết dây cáp với lực căng vừa đủ khi cố định bulong cuối cùng.

Bước 5: Lắp thanh nhôm ốp bên ngoài 2 thanh nhôm định hình, vừa để bảo vệ cho bulong lại vừa tăng tính thẩm mỹ.

Như vậy, việc lắp đặt lưới an toàn ban công Quận 5 HCM là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với nhiều gia đình hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt lưới an toàn ban công uy tín ở HCM, thì Luoiantoanhoaphat.com là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn.

Tin Liên Quan