LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG QUẬN PHÚ NHUẬN HỒ CHÍ MIMH

Luoiantoanhoaphat.com là một trong các đơn vị phân phối, cung cấp và lắp đặt lưới an toàn ban công Quận Phú Nhuận HCM uy tín, và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

Giới thiệu về lưới an toàn ban công:

Lưới an toàn ban công là giải pháp bảo vệ thay thế các giải pháp rào chắn bằng những khung thép to, cố định trước đây. Sự ra đời của lưới an toàn giúp khắc phục các nhược điểm của các loại rào chắn khác như: thẩm mỹ, độ bền đẹp, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ thay thế, chi phí rẻ.

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

Lắp đặt lưới an toàn ban công không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình, mà còn kể cả vật nuôi. Đặc biệt, đối với các gia đình ở quận Phú Nhuận mà có con nhỏ thì rất cần lắp đặt loại lưới này để phòng tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra khi trẻ nhỏ vui đùa ở ban công.

lưới an toàn ban công
lưới an toàn ban công

Không những thế, lưới bảo vệ ban công còn được làm từ loại cáp innox vặn soắn có độ bền, lực kéo rất cao. Đặc biệt, các sợi cáp innox nhỏ được bền chặt vào nhau bọc ngoài bởi lớp hạt nhựa HDPE. Nhờ đó mà lưới an toàn có độ bền rất cao, lực kéo có thể lên tới 950N theo tiêu chuẩn ISO1806.

Đơn vị chuyên lắp đặt lưới an toàn ban công Quận Phú Nhuận

Luoiantoanhoaphat.com chuyên cung cấp và lắp đặt lưới an toàn ban công đảm bảo về chất lượng. Với nhiều năm trong thi công lắp đặt lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn chung cư tại Quận Phú Nhuận. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình đạt chất lượng cao nhất.

– Cam kết về chất lượng – uy tín – giá thành tốt nhất

– Được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

– Lắp đặt nhanh chóng và đảm bảo cho đến lúc khách hàng hài lòng.

– Chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài

– Lắp đặt tận nhà

– Cung cấp đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với ban công nhà mình.

– Miễn phí lắp đặt, bảo hành và sửa chữa lưới trên toàn quốc.

– Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ đem đến cho quý khách những công trình hoàn thiện lưới an toàn Quận Phú Nhuận đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Lưới an toàn
Lưới an toàn

Nếu bạn đang ở trong các tòa nhà cao tầng, các chung cư, hay nhà phố thì việc lắp đặt lưới an toàn ban công Quận Phú Nhuận là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải đơn vị lắp đặt nào cũng đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật trong lắp đặt và thi công lưới bảo vệ ban công, vì thế bạn nên tham khảo kỹ trước khi quyết định lựa chọn. Chúc các bạn lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp để lắp đặt lưới bảo vệ cho gia đình mình.

Tin Liên Quan