LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG QUẬN TỪ LIÊM

Tư vấn lắp đặt lưới an toàn ban công quận Từ Liêm

Việc lắp đặt lưới an toàn ban công được đánh giá là một trong các giải pháp tốt nhất hiện nay. Lưới ban công không chỉ đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình, mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nếu bạn đang ở Quận Từ Liêm, và có ý định muốn lắp đặt lưới ban công mà chưa biết nên lựa chọn chất liệu hay đơn vị lắp đặt nào,  thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công hay còn được gọi là lưới bảo vệ ban công . Lưới bảo vệ là hệ thống các sợi cáp được lắp đặt cố định, song song nhau và có khả năng chịu lực lớn. Chúng được dùng trong các thiết kế nhà cửa cao tầng.

Quy trình lắp đặt lưới an toàn ban công quận Từ Liêm:

Khi bạn lựa chọn lắp đặt lưới an toàn của chúng tôi, sẽ được tiến hành theo các bước sau:

– Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, hỏi rõ mong muốn của khách hàng để tư vấn sản phẩm phù hợp cho khách hàng.

– Bước 2: Sau đó, chúng tôi setup đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế. Qua đó chúng tôi tiếp tục tư vấn cho khách hàng kỹ hơn về các phương án.

– Bước 3: Vận chuyển lưới an toàn đúng theo mẫu mã đã thống nhất và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

– Bước 4: Sau khi thi công xong, tiến hành nghiệm thu và lắng nghe ý kiến khách hàng. Nếu có vấn đề nào khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi tiến hành sửa chữa cho đến lúc khách hàng hài lòng thì thôi.

– Bước 5: Tiến hành bảo hành và bảo trì cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận trong cam kết hợp đồng.

Lưới an toàn
Lưới an toàn

Luoiantoanhoaphat.com – Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công uy tín

Luoiantoanhoaphat.com là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt lưới an toàn ban công quận Từ Liêm. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt cho nhiều công trình khác nhau từ: nhà ở cho đến các tòa nhà chung cư cao cấp, cho đến các trường học mầm non. Với mong muốn đảm bảo sự an toàn cho mọi người khi sống ở trong các tòa nhà cao tầng, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm tốt nhất.

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

Ngoài cung cấp lưới an toàn ban công, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: lưới an toàn cầu thang , lưới ban công trường mầm non, lưới bảo vệ cửa sổ,… đa dạng mẫu mã và sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn ban công quận Từ Liêm thì liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0911.99.10.10 để được tư vấn chi tiết nhất.

Tin Liên Quan