LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG TẠI QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI

Lưới an toàn ban công quận Hoàn Kiếm – Cam kết chất lượng

Lưới ban công hiện nay không còn quá xa lạ đối với nhiều người ở thành phố, đặc biệt là những gia đình ở quận Hoàn Kiếm. Tuy nhiên, hiện nay số lượng trẻ em bị rơi từ các tòa nhà chung cư ngày càng nhiều. Điều này đặt ra một vấn đề vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn ở ban công của các tòa nhà. Và lưới an toàn chính là giải pháp hữu hiệu bảo vệ cho bạn và người thân khi ở trong các tòa nhà cao tầng.

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

Tầm quan trọng của việc lắp đặt lưới an toàn ban công quận Hoàn Kiếm

– Bảo vệ an toàn cho cả gia đình: có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra đối với trẻ em bị ngã từ khu vực ban công hay cửa sổ nhà vì không có rào chắn. Vì vậy, lưới an toàn ban công chính là giải pháp hạn chế các vụ tai nạn không đáng có xảy ra.

Luoi an toan

– Chống trộm vào nhà: Thường ở các khu vực như quận Hoàn Kiếm đất chật người đông, nên nhà ở cũng xây dựng khá sát vào nhau. Kẻ trộm rất dễ trèo từ ban công nhà này sang nhà khác. Vì vậy, việc lắp đặt lưới an toàn ban công quận Hoàn Kiếm là vô cùng cần thiết, để hạn chế được tình trạng kẻ trộm vào nhà lấy cắp tài sản.

– Hạn chế độ đạc bị rơi từ trên cao xuống: Thường ở các chung cơ cao tầng thì gió rất mạnh, mà bạn thường xuyên để đồ đạc và phơi quần áo ở ban công, điều này rất dễ dẫn đến đồ đạc hay quần áo có thể bị gió thổi bay đi từ trên cao xuống. Vì vậy, việc lắp đặt lưới bảo vệ ban công sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng này.

Cam kết chất lượng lưới an toàn ban công quận Hoàn Kiếm:

Khi lựa chọn lưới an toàn ban công tại Luoiantoanhoaphat.com, chúng tôi cam kết với bạn những lợi ích sau:

– Sản phẩm lưới đạt chất lượng cao, an toàn, bền, đẹp theo thời gian.

– Chế độ bảo hành rõ ràng đúng theo nhà sản xuất

– Quy trình bảo hành nhanh chóng, không để khách hàng phải đợi lâu mất thời gian.

– Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cũng như cho người đến khảo sát nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí.

– Miễn phí vẫn chuyển và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng.

– Giá cả minh bạch rõ ràng với mức giá tốt nhất thị trường, đặc biệt là khi khách hàng lắp đặt với số lượng lớn.

cáp tăng đơ ban công

Mỗi năm công ty chúng tôi phân phối và lắp đặt hàng trăm mẫu lưới ban công cho nhiều khách hàng khác nhau trên toàn quốc và nhận được sự hài lòng từ nhiều khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn, mang đến nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn ban công quận Hoàn Kiếm, thì liên hệ 0911.99.10.10 để chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Tin Liên Quan