Phân phối lưới an toàn công trình chất lượng cao giá rẻ

Lưới an toàn công trình là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với mọi hạng mục thi công dù lớn hay nhỏ. Vậy thực tế thì sản phẩm này có tác dụng gì và đóng vai trò như thế nào đối với hoạt động xây dựng? Sau đây, hãy cùng luoiantoanhoaphat.com tìm hiểu những vấn đề xoay quanh dòng sản phẩm đặc thù này nhé.

Lưới an toàn công trình là gì?

Lưới an toàn công trình là gì

Lưới an toàn công trình hay còn gọi là lưới bao che công trình là loại vật liệu chuyên dùng để che chắn, giảm bụi và hứng đỡ (vật và người) ở khu vực dưới chân giàn giáo xây dựng hoặc ở các hành lang công trình. Lưới sẽ được lắp đặt kiên cố xung quanh và có tác dụng gia tăng bảo vệ cho công nhân, những người làm việc trong phạm vi công trình và người qua lại ở khu vực lân cận.

Lưới an toàn công trình thường được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp với thiết kế các lỗ lưới nhỏ, mắt đan khít vào nhau một cách chắc chắn để có thể nâng đỡ và chắn bụi hiệu quả.

Tầm quan trọng của việc sử dụng lưới an toàn công trình

tầm quan trọng của lưới an toàn công trình

Chúng ta đều biết lắp đặt lưới an toàn cho công trình thi công là một trong những quy định không thể thiếu trong mọi hạng mục. Và trong thực tế, bộ phận này vẫn luôn thể hiện rõ tầm quan trọng của mình ở nhiều khía cạnh. Cụ thể như:

1 / Lưới an toàn công trình có thể ngăn cản phần lớn bụi bẩn, vụn vữa bê tông, gạch đá,… thải loại từ quá trình thi công. Việc này sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm và các hiểm họa tiềm tàng đe dọa đến những người dân sinh sống và di chuyển xung quanh khu vực công trình.

2 / Giúp đảm bảo an toàn lao động cho đội ngũ công nhân làm việc tại công trình. Các rủi ro trong thi công là điều khó có thể tránh khỏi tuyệt đối. Với sự hỗ trợ từ tấm lưới nâng đỡ chúng sẽ giúp hạn chế các trường hợp đa chấn thương có thể phát sinh, nhất là trường hợp té ngã trong quá trình làm việc.

3 / Lưới an toàn giúp giảm thiểu tác động của các yếu tố môi trường, thiên tai như gió, bão, lốc xoáy, nắng gắt, mưa lớn có thể ảnh hưởng đến chất lượng thi công.

4 / Lưới bao che có tác dụng ngăn tầm nhìn từ bên ngoài, giúp giữ gìn mỹ quan đô thị và tăng cường bảo mật cho hạng mục thi công.

5 / Lưới có thiết kế màu sắc bắt mắt đóng vai trò cảnh báo cho người đi đường nhận biết phạm vi ảnh hưởng của công trình để có những lưu tâm khi di chuyển qua lại.

Lưới an toàn công trình có những đặc điểm nổi bật nào

Lưới an toàn công trình có những đặc điểm nổi bật nào

+ Chất liệu sản xuất: nhựa tổng hợp (Polyeste) chất lượng cao

+ Màu sắc chủ đạo thường sử dụng: xanh lá, xanh dương, trắng, đen

+ Trọng lượng: 55gr, 60gr, 80gr,…

+ KT mắt lưới: 2.5cm x 2.5cm, 5cm x 5cm, 10cm x 10cm

+ KT khổ lưới an toàn điển hình: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m

+ KT đường kính sợi lưới: 2mm, 8mm

+ Độ bền: tùy dòng sản phẩm và thương hiệu sản xuất, trung bình từ 3 – 4 năm.

+ Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc

Các loại lưới an toàn công trình phổ biến trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng khác nhau ở nhiều hạng mục công trình, trên thị trường cung ứng không ít chủng loại sản phẩm lưới an toàn. Trong đó, phổ biến nhất chúng ta có thể kể đến như:

Phân loại theo chức năng sử dụng:

1 / Lưới bao che công trình thi công

Lưới bao che công trình thi công

Lưới bao che là dạng lưới an toàn có tác dụng che chắn cho công trình, giúp giảm thiểu các tác động xấu đến từ điều kiện thời tiết và tăng tính bảo mật cho khu vực thi công.

Loại sản phẩm này cũng có vai trò giúp hạn chế bụi bẩn, vôi vữa,… phát tan ra xung quanh gây ô nhiễm môi trường và đe dọa an toàn cư dân sinh sống trong khu vực.

2 / Lưới chống rơi

Lưới chống rơi

Lưới chống rơi hay còn gọi là lưới hứng, lưới an toàn xây dựng, lưới an toàn công trình. Dòng sản phẩm này có tác dụng nâng đỡ, hứng các vật rơi và hạn chế tối đa chấn thương cho công nhân trong các sự cố tai nạng lao động có thể xảy ra. Đặc biệt là các tình huống té ngã trong các công trình thi công cao tầng.

Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ

1 / Lưới an toàn Hàn Quốc

Đây là một trong những dòng sản phẩm lưới an toàn xây dựng chất lượng cao nhất hiện nay.

Độ bền trung bình: 3 – 5 năm

Đặc điểm: có thể chịu nắng mưa tốt, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các hạng mục có thời gian triển khai thi công lâu dài.

Báo giá lưới an toàn công trình Hàn Quốc: dao động từ 10.000vnđ/m2 – 20.000vnđ/m2

2 / Lưới an toàn Thái Lan

Cũng tương tự như sản phẩm của Hàn Quốc, lưới an toàn công trình xuất xứ Thái Lan được đánh giá cao về độ bền ( 3 – 5 năm) và công năng sử dụng phù hợp cho các hạng mục cần triển khai trong thời gian dài.

Báo giá lưới an toàn công trình Thái Lan: dao động từ 10.000vnđ/m2 – 20.000vnđ/m2

3 / Lưới an toàn Việt Nam

Độ bền: 1 – 2 năm

Đặc điểm: phù hợp cho sử dụng trong các hạng mục công trình vừa và nhỏ, thời gian thi công không quá dài.

Báo giá lưới an toàn công trình Việt Nam: 5000vnđ/m2 – 8000vnđ/m2

4 / Lưới an toàn Đài Loan

Độ bền: 1 – 2 năm

Đặc điểm: chất lượng tương đương sản phẩm của Việt Nam, phù hợp các hạng mục thi công vừa nhỏ, đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng cơ bản.

Báo giá lưới an toàn công trình xuất xứ Đài Loan: 5000vnđ/m2 – 8000vnđ/m2

5 / Lưới an toàn Trung Quốc

Độ bền: khoảng 6 tháng

Đặc điểm: là dòng sản phẩm giá rẻ, chất lượng không được đánh giá quá cao, chỉ phù hợp cho các công trình thi công nhanh gọn, tạm thời.

Giá tham khảo sản phẩm lưới an toàn Trung Quốc: 3000vnđ/m2 – 5000vnđ/m2

Đây là thông tin về một số loại sản phẩm lưới an toàn đang được phân phối trên thị trường. Tất nhiên, mỗi một loại đều có đặc điểm tính năng và giá cả khác nhau. Chính vì thế, tùy thuộc nhu cầu sử dụng cụ thể mà chúng ta hãy cất nhắc lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất nhé.

Khách hàng nói gì về sản phẩm của chúng tôi

1 / Khách hàng Nguyễn Bá Mạnh ( 35T, P. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội)

Cuối năm 2019 khi gia đình bắt đầu triển khai thi công nhà ở thiết kế 4 tầng, chúng tôi đã đặt hàng lưới an toàn công trình tại luoiantoanhoaphat.com. Trong suốt quá trình thi công, tôi khá hài lòng về tính năng và độ bền của sản phẩm. So với mức chi phí bỏ ra ban đầu, tôi nhận định là rất xứng đáng. Xin cảm ơn!

2 / Khách hàng Lê Thanh Thủy ( 29T, Yên Hòa, Cầu Giấy)

Khi đặt hàng sản phẩm lưới an toàn tại luoiantoanhoaphat.com, tôi khá bất ngờ vì nhận được sự tư vấn nhiệt tình. Báo giá sản phẩm khá chi tiết và cũng không hề đắt. Đặc biệt là tác phong làm việc chuyên nghiệp của đơn vị, giao hàng nhanh chóng khiến tôi rất hài lòng.

3 / Khách hàng Trần Văn Kiên (45T, Thanh Xuân, Hà Nội)

Lưới an toàn công trình của luoiantoanhoaphat.com nhìn chung thiết kế mắt lưới đều, khít, chắc chắn, hứng đỡ tốt. Trong quá trình sử dụng, lưới đã giúp tôi đảm bảo an toàn cho công nhân và hạn chế làm ảnh hưởng đến khu dân cư xung quanh. Đặc biệt, trong thời gian thi công gặp không ít rắc rối vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mưa gió liên miên nhưng lưới vẫn đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ. Tôi rất hài lòng.

Tạm kết:

Trên đây là những phản hồi của một số khách hàng đã lựa chọn lưới an toàn công trình tại luoiantoanhoaphat.com.  Với bạn thì sao? Bạn có nhận định gì về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi? Hãy chia sẻ ngay tại số điện thoại đường dây nóng 24/7: 0911 99 10 10.

Luoiantoanhoaphat.com sẽ nhanh chóng tiếp nhận mọi phản hồi và cam kết hỗ trợ đầy đủ, chi tiết nhất theo từng yêu cầu của quý khách. Trân trọng!

Tin Liên Quan