Lưới an toàn ban công, giải pháp chống trộm cho chung cư

Hiện trạng trộm cắp ở nước ta hiện nay đã lên đến mức báo động. Dù bạn có đang ở nhà mặt đất, hay ở trên những chung cư cao tầng thì những tên trộm vẫn tìm được cách để trà trộn vào đánh cắp tài sản, hay thậm chí là đe dọa tính mạng của gia đình bạn. Vậy làm sao để phòng tránh vấn nạn vô cùng nguy hiểm này? Câu trả lời đó chính là “Lưới chống trộm ban công Hòa Phát”.

Lưới bảo vệ ban công hòa phát

Giải pháp cho nạn trộm cắp – Lưới chống trộm ban công Hòa Phát

Những vụ trộm cắp ngày càng có diễn biến phức tạp. Chỉ nói riêng vấn đề cướp giật; trộm chó, mèo; trộm xe máy, trộm gương ô tô; đột nhập vào nhà dân trộm tài sản, thậm chí còn vào cơ quan công sở để trộm cắp cũng đã trở thành 1 vấn đề nhức nhối cho xã hội. 

Cũng không thể không lo lắng khi nguy cơ bị truy sát từ những vụ trộm cắp là rất cao. Đã có không ít vụ án mạng thương tâm xảy ra từ những vụ trộm cắp. Thậm chí cả gia đình nạn nhân bị kẻ trộm sát hại không thương tiếc đã từng xảy ra. Các đối tượng trộm cắp tài sản hoạt động với thủ đoạn tinh vi, manh động và liều lĩnh. Khi bị phát hiện, sẵn sàng sử dụng hung khí mang theo chống trả lại quyết liệt để tẩu thoát.

Lưới chống trộm ban công

Vì vậy, chữa cháy không bằng phòng cháy, lưới chống trộm ban công ( hay lưới bảo vệ ban công) đã ra đời để đối phó với tình trạng an ninh đáng báo động này. Khi lắp đặt lưới an toàn ban công, bạn sẽ luôn yên tâm vì khả năng chống trộm vượt trội, đồng thời cũng giảm những mối lo từ bên trong như trẻ con bị ngã, rơi khỏi ban công, cửa sổ vì nghịch phá.

Vì sao bạn nên chọn lưới chống trộm ban công Hòa Phát

Lưới an toàn được cấu tạo từ những sợi cáp Inox đan chặt chẽ vào hệ thống thanh nhôm chuyên dụng. Cáp có độ bền kéo rất cao ( lực kéo lên tới 950N- theo tiêu chuẩn ISO 1806) và được bọc nhựa HDPE hoặc PE theo công nghệ đặc biệt. Lớp vỏ bọc này có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV sẽ mang lại cho sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng rất cao và độ bền về lực, nhằm bảo đảm cho người sử dụng được lâu dài.

lưới bảo vệ ban công

Đặc biệt hơn, lưới an toàn ban công Hòa Phát còn có thể tích hợp thêm hệ thống báo động để đề phòng những trường hợp tên trộm cắt, bẻ hay cố tình phá hỏng lưới ban công. Với biện pháp bảo vệ thông minh này, bạn hoàn toàn có thể an tâm ngủ ngon mà không lo mất mát tài sản hay bị đe dọa tính mạng. 

Ngoài khả năng chống trộm siêu việt, lưới an toàn Hòa Phát còn có khả năng bảo vệ cho con trẻ của bạn khỏi những vùng nguy hiểm như ban công, cửa sổ, tầng thượng… Đặc biệt là khi con của bạn là những đứa trẻ hiếu động, nghịch ngợm, thích leo trèo.

lưới bảo vệ an toàn cho bé

Bên cạnh đó, lưới chống trộm ban công gần như vô hình ở khoảng cách 15m trở lên. Điều này có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn mà vẫn an toàn tuyệt đối.

Lưới chống trộm ban công còn được thiết kế vô cùng dễ sử dụng, tháo lắp. Bạn chỉ cần mất vài giây là có thể gỡ bỏ, nhất là trong những trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Nhưng điều này chỉ đúng với chủ nhân của căn hộ thôi nhé.

Lưới hành lang chung cư

Lưới an toàn Hòa Phát chuyên cung cấp giải pháp và lắp đặt các loại lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ, lưới bảo vệ ban công, lưới an toàn cầu thang, lưới cầu thang, giàn phơi thông minh…Bạn đang quan tâm đến một trong những sản phẩm trên vui lòng gọi hotline 0911.99.10.10 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Tin Liên Quan