Lưới chắn cầu thang bảo vệ an toàn cho gia đình bạn

Lưới chắn cầu thang hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng vì sự tiện dụng và khả năng bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình vô cùng tốt. Không dừng lại ở đó, sau khi sử dụng lưới chắn cầu thang, bạn chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên vì những công dụng bất ngờ của nó.

lưới chắn cầu thang

Cấu tạo của lưới chắn cầu thang

Loại lưới này được cấu tạo từ những sợi cáp inox 304 không han, không gỉ, không bị oxy hóa trong suốt quá trình sử dụng. Những sợi cáp kì diệu này có đường kính 2.5mm và 3.0mm được đan giữa 2 thanh nhôm chuyên dụng với vít gắn sẵn.

Khoảng cách giữa 2 sợi cáp là 5cm để đảm bảo cho những vật thể lớn hơn 5cm không tài nào lọt qua được. Khả năng chịu lực của một sợi cáp là 95kg, tương đương với một lực 950N. Qua đó ta có thể thấy được, khi đan lại với nhau thì chúng sẽ vô cùng chắc chắn, mạnh mẽ đến nhường nào.

lưới bảo vệ cầu thang

Ngoài ra, bên ngoài sợi cáp còn được bao bọc bởi 1 lớp vỏ PE nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và đồng thời để bảo vệ sợi cáp.Trong lớp vỏ ấy còn có chứa một hàm lượng nhỏ chất chống tia UV nên khả năng chịu nắng, chịu mưa của sợi cáp rất lớn, tuổi thọ rất cao.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm này?

Càng trưởng thành thì bạn càng nhận ra sức khỏe, sự an toàn của bạn và những người thân trong gia đình là vô cùng quan trọng. Vậy nên sản phẩm này đã ra đời để giúp bạn giảm bớt những mối lo về sự an toàn của những người thân trong gia đình đặc biệt là các em nhỏ hiếu động và các cụ già tay chân đã yếu.

Sản phẩm này giúp bảo vệ cho người khi đi cầu thang không bị té nhào xuống đất. Với thiết kế chắc chắn, khả năng chịu lực lớn, tấm lưới có thể đảm bảo những tai nạn liên quan đến cầu thang sẽ được giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất. Còn gì vui sướng hơn khi sau một ngày dài đi làm mệt mỏi, bạn về nhà và thấy ba, mẹ, các con, cháu của mình nô đùa vui vẻ mà vẫn bình an vô sự.

lưới an toàn cầu thang

Lưới chắn cầu thang có thể được lắp đặt một cách linh hoạt ở mọi không, mọi địa hình. Việc lắp đặt, tháo dỡ lưới cũng rất đơn giản và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, khi lắp lưới an toàn cầu thang, hiện tượng giầm đỡ của cầu thang cũng sẽ biến mất, đặc biệt là những kiểu cầu thang cách điệu, cầu thang xoắn và cầu thang xương cá. Sử dụng sản phẩm này cũng giúp cho ngôi nhà của bạn có tính thẩm mỹ hơn, có thể dùng để thay thế lan can cầu thang trong một vài trường hợp.

Ngoài việc dùng để đảm bảo an toàn cầu thang ra, vì tính linh hoạt của lưới, bạn cũng có thể lắp đặt lưới ở những vị trí như cửa sổ, ban công, lan can cầu thang, cửa lùa thông gió… Và ở mỗi địa điểm lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang sẽ mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ khác.

Ví dụ như: lắp lưới bảo vệ ban công, lưới an toàn cửa sổ sẽ ngăn ngừa được nạn trộm cắp cũng như bảo vệ người, đặc biệt là trẻ em không bị ngã. Hoặc bạn có thể lắp đặt lưới ở sân thượng để thay thế cho dàn phơi vv…

lưới bảo vệ cầu thang

Với những công dụng to lớn mà sản phẩm này mang lại, tại sao bạn lại không cho ngay nó vào danh mục mua sắm tháng này nhỉ? Đến với Lưới an toàn Hòa Phát, bạn sẽ được tư vấn, khảo sát, lắp đặt những sản phẩm tiện ích này một cách nhanh nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn lắp đặt những sản phẩm như: lưới cầu thang, lưới an toàn ban công, giàn phơi thông minh… bạn có thể gọi ngay đến hotline: 0911.99.10.10 để được tư vấn nhé!

 

Tin Liên Quan