Tại sao phải lắp lưới an toàn ban công

Đất nước ta đang ở trong giai đoạn phát triển. Ngày càng có những tòa nhà, căn hộ cao chọc trời mọc lên. Điều này tuy là tốt nhưng nó cũng đồng thời mang lại những rủi ro, những tai nạn thương tâm như té ngã từ lầu cao, hỏa hoạn… Vì vậy, lưới an toàn ban công đã được phát minh để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình bạn.

Lưới an toàn ban công là gì?

lưới an toàn ban công

Được cấu thành từ những sợi inox 304 vô cùng cứng cáp, bọc bên ngoài là một lớp vỏ PE, lưới an toàn ban công không chỉ đảm bảo độ chắc chắn mà còn bền bỉ với thời gian.

Những sợi cáp được đan giữa 2 thanh nhôm chuyên dụng, chắc chắn, có sẵn vít neo cáp. Khoảng cách giữa mỗi sợi cáp là 5cm, cũng đồng nghĩa với việc khi lắp xong lưới an toàn, sẽ không có bất kỳ vật thể nào lớn hơn 5cm có thể thâm nhập hoặc rơi ra ngoài.

Giải pháp bảo an tuyệt vời nhất cho gia đình bạn

Ngày nay, đất chật người đông nên hầu hết các gia đình sẽ chọn những căn hộ chung cư làm nơi an cư lạc nghiệp. Tuy mỗi căn hộ đều có ban quản lý, bảo vệ tòa nhà, nhưng tình trạng trộm cắp hay những tai nạn như ngã, rơi khỏi lầu cao vẫn cứ xảy ra. Đặc biệt là đối với trẻ con. Những cô/cậu bé hiếu động, tinh nghịch thường rất thích leo trèo. Đây cũng là mối lo vô cùng lớn của các bậc phụ huynh có nhà chung cư hoặc nhà lầu cao.

lưới an toàn ban công

Với sản phẩm lưới an toàn này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của gia đình mình. Với thiết kế vô cùng chắc chắn, lưới an toàn ban công có thể chịu được một lực kéo vô cùng lớn. Bạn có thể lắp lưới bảo vệ ban công, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn cầu thang… tất cả những nơi nào mà bạn cho rằng nơi đó sẽ gây nguy hiểm với các bé.

Sản phẩm này cũng đang là giải pháp chống trộm được tin dùng nhất hiện nay. Không chỉ chắc chắn, lưới còn được tích hợp với một hệ thống báo động. Bạn sẽ phát hiện ngay khi có bất kỳ hành vi nào cố tình thâm nhập, cắt hoặc bẻ lưới. Và nếu bạn không có mặt ở nhà, tiếng còi báo động cũng sẽ khiến cho hàng xóm, hay bảo vệ tòa nhà phát giác và đến ứng cứu ngay lập tức.

Đối với những trường hợp hỏa hoạn, bạn chỉ cần tắt hệ thống báo động đi là có thể dỡ bỏ lưới đi một cách rất dễ dàng. Vài vì lưới vô cùng chắc chắn nên các bạn có thể tận dụng nó như một cái thang để thoát khỏi trận hỏa hoạn.

lưới an toàn ban công

Nếu gia đình bạn hay phơi đồ ở ban công thì tấm lưới này còn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Không có bất kỳ một cơn gió nào có thể cuốn đồ của bạn đi nữa. Hoặc bạn có thể tận dụng luôn tấm lưới để phơi đồ, vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra, thiết kế của lưới an toàn ban công còn khiến nó trở nên vô hình khi bạn nhìn xa từ 15m trở lên. Điều này đảm bảo được tính thẩm mỹ của ngôi nhà và sự an toàn của những gia đình được bao bọc ở bên trong nó. Lớp vỏ bọc PE bên ngoài cũng giúp cho tấm lưới này tăng thêm sức chịu mưa, chịu nắng, bền bỉ với thời gian. Thông thường, một tấm lưới an toàn sẽ có tuổi thọ lên đến 8-10 năm.

Lưới Hòa Phát

Thật tuyệt vời phải không nào? Vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay liên hệ hotline 0911.99.10.10 để được tư vấn và tậu ngay sản phẩm siêu việt này. Đặc biệt chúng tôi còn miễn phí lắp đặt và vận chuyển dành cho những đơn hàng trong TP.HCM 

Tin Liên Quan