Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi Quận 11, Hồ Chí Minh

Lắp cửa lưới chống muỗi Quận 11 đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình sống tại Quận 10 hiện nay. Đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Không chỉ được đánh giá cao nhờ khả năng ngăn côn trùng, mà cửa lưới còn được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ, sang trọng mang lại cho ngôi nhà.

Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi Quận 11, Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi không chỉ ngăn chặn 100% muỗi và côn trùng đảm bảo cuộc sống và sức khỏe cho chính gia đình bạn. Mà hơn thế nữa, nó còn giúp cho mọi người có một không gian thoáng mát, đón gió tự nhiên thông qua từng mắt lưới nhỏ của cửa. Giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi cho tiền điện mỗi tháng.

Hiện nay, các dòng cửa chống côn trùng vô cùng đa dạng, có thể đáp ứng phù hợp với nhiều vị trí khác nhau như: cửa sổ, cửa đi, ô thoáng… Ngoài được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, cửa lưới còn được dùng ở trường học, công xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Điều này góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người đáng kể.

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi Quận 11

Các dòng cửa lưới hiện nay có cấu tạo khá đơn giản, gồm hai phần chính, đó là: phần khung và phần lưới chống muỗi.

1. Phần khung:

  • Phần khung cửa lưới thường được làm từ chất liệu nhôm định hình cao cấp. Bên ngoài khung được phủ lớp sơn tĩnh điện với những màu sắc đẹp và ấn tượng như màu xám, trắng, vân gỗ… Phần khung luôn đảm bảo được sự chắc chắn và bền đẹp theo thời gian.

2. Phần lưới:

  • Phần lưới chống muỗi được cấu tạo từ những sợi lưới đan xen với nhau tạo thành những mắt lưới có kích thước nhỏ đảm bảo muỗi và các loại côn trùng không thể xâm nhập vào được.
  • Lưới được làm từ những vật liệu vô cùng cao cấp, độ bền cao và có giá trị sử dụng trong thời gian dài.
  • Hiện nay, những chất liệu thường được dùng để làm lưới chống muỗi như các sợi thủy tinh, inox hay nhựa PE…

cửa lưới chống muỗi Quận 4

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi Quận 11 hiện nay giá bao nhiêu?

Cửa lưới chống muỗi hiện nay có mức giá thành vô cùng đa dạng có thể đáp ứng với điều kiện tài chính, kinh tế khác nhau của từng khách hàng. Giá thành của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào chất liệu và tính năng. Mọi người có thể lựa chọn cửa lưới một cách phù hợp nhất.

Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi Quận 5, Hồ Chí Minh

Lắp đặt lưới chống muỗi  Quận 11 ở đâu giá rẻ, uy tín?

Nếu mọi người đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 11, thì có thể liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu được cửa lưới chất lượng nhất. Những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi sẽ mang lại cho mọi người sự hài lòng tuyệt đối.

Lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi xếp không ray

Bằng dây chuyền khép kín, hiện đại, không ngừng cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất, chúng tôi luôn cố gắng cải tiến sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế cửa lưới phù hợp nhất nhé! 

Tin Liên Quan