Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi Quận 2, Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi là 1 sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bởi những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng khiến ai cũng phải trầm trồ. Để lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 2, Hồ Chí Minh. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm được đơn vị thi công uy tín nhé! 

Trước đây, chúng ta thường chống muỗi và côn trùng bằng cách dùng xịt muỗi, thoa kem chống muỗi, dùng vợt điện, nến thơm đuổi muỗi,…nhưng những phương pháp này chưa mang tính lâu dài cũng như ảnh hưởng ít nhiều đến với sức khỏe.

cửa lưới chống muỗi Quận 2

Cửa lưới chống muỗi Quận 2

Chính vì thế, lưới chống muỗi ra đời với mong muốn tiết kiệm chi phí về lâu dài cho người dùng, cũng như sử dụng được lâu dài hơn. Lưới chống muỗi sẽ giúp ngăn chặn muỗi và các côn trùng từ phía bên ngoài cửa, ngăn chặn sự xâm nhập tấn công từ côn trùng.

Lắp đặt lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời đối với các gia đình ở vùng nông thôn, nhiều cây cối, vườn rậm. Hoặc, những gia đình có con nhỏ thì lưới chống muỗi sẽ là giải pháp an toàn cho trẻ khi ngủ.

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi Quận 2

Mỗi loại cửa lưới chống muỗi đều có cấu tạo và chức năng riêng. Khi tìm hiểu về các kiểu cửa lưới bạn sẽ biết được công dụng, chức năng , ưu điểm riêng của từng loại sản phẩm.

Cửa lưới chống muỗi gồm các bộ phận: Khung cửa, lưới, các phụ kiện đi kèm.

1.Khung cửa lưới

Là bộ xương của cửa lưới chống muỗi, giúp cố định cửa lưới, bảo vệ các chi tiết trong.

– Khung cửa được làm bằng nhôm, được sản xuất từ các nhà máy chất lượng, uy tín.

– Nhôm được sơn lên lớp tĩnh điện, có độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài.

– Khung nhôm có đa dạng  màu sắc khác nhau để các bạn tha hồ lựa chọn sao cho hợp với ngôi nhà thân yêu của mình. Đặc biệt là một số màu sắc đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như màu trắng, màu vân gỗ.

Lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

2.Lưới chống muỗi

Đây là bộ phận giúp ngăn chặn muỗi, các loài côn trùng từ ngoài bay vào.

– Lưới chống muỗi được sản xuất từ nhựa polyester, inox, nhựa thủy tinh…

– Lưới chống muỗi có nhiều kiểu dáng khác nhau như dạng xếp, dạng cuốn…

cửa lưới chống muỗi Quận 2

Cửa lưới chống muỗi Quận 2

3. Các phụ kiện để kết nối các bộ phận lại với nhau

Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống cửa lưới, nếu sử dụng các chi tiết kém chất lượng thì sẽ giảm đáng kể thời gian sử dụng của cửa lưới chống muỗi.

– Các góc nối, chốt cố định,… được làm từ nhựa và có độ chính xác, chắc chắn cao. Đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng.

– Dây nối được làm từ nhựa tổng hợp, độ bền cao.

– Vít.

cửa lưới chống muỗi Quận 2

Để lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 2 chất lượng, giá rẻ. Các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé! Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất!

Tin Liên Quan