Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi Quận 9, Hồ Chí Minh

Lắp cửa lưới chống muỗi Quận 9 là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình sống tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Không chỉ được đánh giá cao nhờ khả năng ngăn côn trùng, mà cửa lưới còn được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ, sang trọng mang lại cho ngôi nhà. 

 Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi Quận 9, Hồ Chí Minh

Ưu điểm khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 9:

– Lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi mang lại nhiều lợi ích cho con người. Khách hàng không còn phải e dè, lo lắng khi phải dùng hóa chất, thuốc xịt muỗi, gián, chuột, côn trùng.

– Sửa chữa, thay lưới cửa lưới chống muỗi quận 9 tiết kiệm kinh tế

– Sử dụng cửa lưới chống côn trùng không cản trở tầm nhìn, khi đứng cách xa 2m không còn thấy lưới.

– Mắt lưới đan xen giúp gió, ánh sáng lưu thông tự nhiên. Không mất tiền điện phải sử dụng các thiết bị điện.

Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi Quận 5, Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Có mấy loại cửa lưới chống muỗi Quận 9 phổ biến hiện nay

Có 5 loại cửa lưới chống muỗi phổ biến hiện nay, như: cửa tự cuốn (cuốn lên, cuốn ngang dành cho cửa sổ), cửa xếp dành cho cửa sổ và cửa đi, cửa cố định cho các bông gió… Sau khi lắp cửa, gió vẫn lùa vào tốt. Nếu cửa lắp đặt chống muỗi nằm ở vị trí trên cao thì nên chọn loại lưới dày để chịu tốt áp lực của gió.

1. Cửa lưới cuốn chống bung mép: thường dành cho vị trí cửa sổ. Có 2 dạng: Cửa cuốn lên và cửa cuốn ngang.

– Cửa lưới được thiết kế với cơ chế tự cuốn lên khi không cần thiết và kéo xuống khi sử dụng. Và cửa lưới cuốn ngang cũng vậy

– Ưu điểm cửa lưới chống muỗi Quận 9 dạng cuốn là tầm nhìn ra xa

– Nhược điểm của loại cửa này là không chịu được gió mạnh, vì thế nên thường lắp trên cửa sổ là chủ yếu.

2. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

– Loại lưới xếp này được thiết kế theo dạng nếp gấp giống như hình quạt kèm khung và ray trượt được lắp cố định. Khi sử dụng chỉ cần kéo lại, không dùng nữa thì kéo ra.

– Thường sử dụng cửa đi chính và cửa sổ. Ưu điểm của loại cửa lưới xếp này là nhỏ gọn, chiếm rất ít diện tích. Phù hợp với cửa không gian lớn

3. Cửa lưới chống côn trùng dạng lùa

– Loại này được thiết kế y như cửa mở lùa 1 cánh, 2 cánh dùng được cho cả loại cửa sổ và cửa đi

– Thiết kế như cánh cửa bình thường gồm khung được làm từ nhôm và lưới làm từ các sợi inox. Việc sử dụng cửa lưới kiểu lùa này cũng rất đơn giản bạn chỉ cần di chuyển cửa lùa theo ý của bạn đã chọn.

– Cửa lưới lùa có 1 cánh hoặc 2 cánh, bạn có thể lắp đặt tùy theo nhu cầu của bạn.

Lắp đặt lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

4. Cửa mở quay

– Cửa này sử dụng bản lề hay bánh xe phía dưới để đóng mở.

5. Cửa lưới fix cố định

– Loại này được thiết kế cố định gắn liền vào khung cửa bằng ốc vít hoặc thép buộc, không thể tùy chỉnh theo ý muốn của người sử dụng Sử dụng

– Khung cố định trực tiếp vào khung cửa không thể di chuyển.

– Thường lắp cho khung cửa sổ hay lỗ thông gió.

Trên đây là 5 loại cửa lưới đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 9 chất lượng, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Là nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi Quận 9 nhiều năm qua, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng cửa lưới mang lại cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn áp dụng công nghệ tốt, tìm tòi cải tiến để làm ra giá thành tốt phù hợp với mọi gia đình,  cộng đồng. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé!

Tin Liên Quan