LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG QUẬN 11 HỒ CHÍ MINH

LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG QUẬN 11 HCM

LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG HÒA PHÁT TẠI QUẬN 11 HỒ CHÍ MINH

Lưới an toàn ban công được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay dành cho các gia đình ở Quận 11 HCM. Với hệ thống lưới được thiết kế đơn giản nhưng đạt tính thẩm mỹ cao, nên không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Nếu bạn đang có ý định tự lắp lưới an toàn mà chưa biết cách lắp đặt như thế nào, thì dưới đây là các bước hướng dẫn lắp đặt lưới an toàn ban công.

Lưới an toàn
Lưới an toàn

Hướng dẫn lắp lưới an toàn ban công Quận 11:

Bước 1. Cố định thanh nhôm

Thanh nhôm được thiết kế có những lỗ sẵn để bắt vít với khoảng cách giữa các lỗ từ 10 đến 20 phân.

Lưu ý khi cố định thanh nhôm:

– Nếu điểm cố định là trần bằng bê tông thì tốt nhất bạn nên dùng vít nở sắt.

– Nếu điểm cố định là tường, tùy theo độ chắc chắn của tường bạn có thể dùng vít nở sắt, vít nở nhựa với nhiều kích cỡ khác nhau.

– Nếu điểm cố định là sắt hoặc inox thì nên sử dụng vít tự khoan.

– Khi cố định thanh nhóm thì lưu ý các ốc vít phải xen kẽ nhau để sao cho 2 ốc gần nhau của thanh này phải nằm giữa 2 ốc cách xa nhau của thanh kia. Và điểm bắt đầu của dây phải là 1 ốc đứng độc lập ở đầu trên bên trái.

Lưới an toàn
Lưới an toàn

Bước 2: Căng cáp inox

– Bạn cố định 1 đầu dây từ phía bên trái trước. Sau đó luồn dây đi qua 2 ốc vít nằm ngang gần nhau rồi tiếp tục đi lên, đi xuống cho đến khi qua hết các ốc vít.

– Tiếp theo đó, bạn tiến hành căng từng sợi cáp inox theo các bước:

+ Cố định 1 đầu dây cần căng, rồi cố định tiếp 1 đầu bằng cách siết 3 con vít.

+ Thực hiện kéo căng sợi cáp từ ốc thứ 3 đến ốc thứ 4.

+ Tiến hành xoáy ốc số 2 và số 3, đồng thời mở con ốc thứ 4.

+ Tiến hành siết chặt con ốc tính từ con ốc đã siết chặt đến con ốc thứ 8. Sau đó dùng tay kéo ngang tương tự như ở trên.

+ Siết chặt con ốc thứ 4 và thứ 5, rồi mở con ốc thứ 8.

+ Tiếp tục căng cáp cho đến khi hết các ốc. Sau khi căng xong sợi cáp cuối cùng, bạn thực hiện khóa chết ốc lại, rồi khóa toàn bộ ốc bên trên và cắt cáp thừa.

cáp tăng đơ ban công

Trên đây là các bước tiến hành lắp đặt lưới an toàn ban công Quận 11 HCM. Các bạn có thểm tham khảo để tự lắp đặt lưới an toàn cho nhà mình. Việc lắp đặt lưới an toàn đòi hỏi nhiều kỹ thuật thì mới cố định được lưới căng đẹp, đạt tính thẩm mỹ cao được. Vì vậy mà bạn nên tìm kiếm các đơn vị chuyên lắp đặt lưới an toàn ban công uy tín chuyên nghiệp, hoặc liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt nhanh chóng.

Tin Liên Quan