LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG QUẬN 6 HỒ CHÍ MINH – LƯỚI AN TOÀN HÒA PHÁT

Bạn đang sống ở trong các tòa nhà cao tầng, chung cư ở Quận 6 HCM. Gia đình bạn lại đang có con nhỏ, vì vậy mà bạn muốn đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình mình khi đứng ngoài ban công. Chính vì vậy mà việc lắp đặt lưới an toàn ban công Quận 6 tại các gia đình là một trong các giải pháp tối ưu nhất.

Lưới an toàn
Lưới an toàn

Lưới an toàn ban công là sản phẩm 1 trong 2 “vừa đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, vừa mang tính thẩm mỹ cao”. Lưới được cấu tạo từ sợi cáp mỏng chắc chắn, thoáng, khi nhìn xa không nhìn thấy, vì vậy mà lắp đặt lưới an toàn không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và mỹ quan của ban công.

Đây được xem là dòng sản phẩm mới được ưa chuộng nhất hiện nay, và thay thế cho các giải pháp cũ truyền thống trước đây là khung sắt, khung inox, khung nhôm.

Đặc tính của lưới an toàn ban công:

– Thanh giữ lưới: Bằng nhôm định hình chuyên dụng, bề mặt được sơn tĩnh điện sáng bóng và đẹp mắt.

– Sợi dây cáp: Sử dụng cáp 304 bọc nhựa bên ngoài, hoặc cáp trần bằng inox 304 cao cấp hoàn toàn không rỉ sét dù ở ngoài điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– Cấu tạo lưới: Thanh giữ lưới được định vị bằng ốc vít siết chặt phía trên và phía dưới. Dây cáp được đi dọc cách 5 phân một sợi và dây được định vị bởi ốc được vít vào thanh giữ lưới.

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

Ưu điểm của lưới an toàn ban công Quận 6:

– Dễ dàng xử lý tháo dỡ lưới khi có phát sinh sự cố xảy ra trong nhà như cháy nổ, thì bạn vẫn dễ dàng thoát ra ngoài theo đường ban công.

Lưới an toàn được thiết kế nhỏ đẹp không cản tầm nhìn, thoáng mát nên đạt tính thẩm mỹ cao.

– Lưới bảo vệ ban công có tuổi thọ cao bởi được làm từ cáp inox 304 chịu được nắng mưa tốt.

– Cấu tạo lưới vô cùng an toàn 100% đối với trẻ nhỏ

– Hệ thống lưới được tích hợp chuông báo động khi có kẻ trộm xâm nhập từ bên ngoài vào nhà.

Lưới an toàn
Lưới an toàn

Luoiantoanhoaphat.com – Lắp lưới an toàn ban công Quận 6 Uy Tín

Luoiantoanhoaphat.com là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt lưới an toàn ban công Quận 6 HCM. Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt lưới an toàn với nhiều hạng mục khác nhau như: lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn cầu thang,… Chúng tôi đã tư vấn và thi công hàng nghìn dự án lớn nhỏ trong cả nước và nhận được sự hài lòng từ nhiều khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết khi có nhu cầu lắp đặt lưới bảo vệ an toàn.

Tin Liên Quan