LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG QUẬN BÌNH TÂN HỒ CHÍ MINH

Đối với các gia đình sinh sống trong các chung cư, tòa nhà cao tầng thì nỗi lo lắng về an toàn ở khu vực ban công luôn là mối quan tâm hàng đầu, đặc biệt là đối với các gia đình có con nhỏ hay đùa nghịch ở khu vực quận Bình Tân. Nhận thấy được tầm quan trọng trong việc bảo vệ an toàn ở khu vực ban công cho các thành viên trong gia đình, thì việc lắp đặt lưới an toàn ban công Quận Bình Tân là vô cùng cần thiết.

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

Quận Bình Tân là một trong các khu vực đông dân cư và có số hộ gia đình ở trong các nhà cao tầng và chung cư khá cao. Chính vì vậy mà nguy cơ tiềm ẩn từ các tai nạn từ ban công là vô cùng lớn. Và lưới an toàn ban công ra đời là giải pháp giúp bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn. Lý do bạn nên lắp đặt lưới an toàn ban công Quận Bình Tân vì lưới sở hữu các ưu điểm nổi bật sau.

Ưu điểm lưới an toàn ban công:

– Thiết kế lưới đẹp, thoáng mát, không ảnh hưởng tới tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan của ngôi nhà.

– Lưới vô cùng an toàn cho mọi người và vật dụng, đặc biệt là đối với trẻ em.

– Lưới bảo vệ có độ bền lâu, không rỉ sét, dễ dàng vệ sinh.

– Lưới được cấu tạo từ những sợi cáp Inox, đan chặt chẽ vào hàng vít sắt gắn trên thanh nhôm chuyên dụng. Cáp được bọc nhựa HDPE hoặc PE theo công nghệ đặc biệt, và có một hàm lượng hạt chống nắng UV nhất chính giúp cho lưới ban công có khả năng chống chịu mưa nắng rất cao và độ bền về lực theo thời gian.

– Lưới an toàn ban công hiện nay có giá thành rẻ, dễ lắp đặt và thay thế.

– Đặc biệt, khi có vấn đề hỏa hoạn xảy ra thì chỉ trong vòng 3-5 giây bạn có thể được gỡ bỏ lưới ra, và thoát ra ngoài từ đường ban công.

– Với hệ thống lưới thông minh có khả năng chống trộm nếu được lắp đặt hệ thống báo trộm.

– Độ bền của lưới an toàn cao, có khả năng chịu mưa nắng tới 8-10 năm và chống tia UV: 4%.

Lưới an toàn
Lưới an toàn

Vị trí lắp đặt lưới an toàn ban công Quận Bình Tân:

– Căn hộ chung cư.

– Nhà ở cao tầng.

– Nhà trẻ, trường học…

– Villa, biệt thự, căn hộ cao cấp.

– Cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà…

– Ban công, cửa sổ, hành lang,…

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

Sản phẩm lưới an toàn ban công Quận Bình Tân là giải pháp tối ưu cho các gia đình có ban công nhà ở hiện nay. Vì vậy, mỗi gia đình nên ưu tiên lựa chọn lắp đặt lưới bảo vệ ban công nhằm đảm bảo tính mạng cho mỗi thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang có ý định lưới an toàn ban công thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tin Liên Quan