LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG TẠI HẢI PHÒNG

Lưới an toàn ban công, lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn cửa sổ chính là giải pháp thay thế những giải pháp rào chắn bằng khung sắt vốn đã lỗi thời trước kia. Việc thay thế lưới an toàn luôn mang lại nhiều tính năng ưu việt hơn hàng rào sắt, bởi nếu không may có các sự cố cháy nổ xảy ra, gia đình bạn sẽ không thể thoát ra ngoài được qua đường ban công. Vì vậy, lưới an toàn ban công chính là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay dành cho các gia đình.

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

Hải Phòng cũng là một trong những tỉnh có dân số đông và tỉ lệ các gia đình sống trong các khu chung cư và nhà cao tầng khá nhiều. Vì vậy, việc lắp đặt lưới an toàn ban công tại tỉnh Hải Phòng là điều cần thiết ngay lúc này.

Vì sao nên chọn  lắp đặt lưới an toàn ban công?

– Đảm bảo an toàn khi có cháy nổ xảy ra, bạn vẫn có cách xử lý để thoát thân ra khỏi nhà từ ban công.

– Khả năng chống trộm tối ưu với hệ thống chống trộm tự động

– Lưới an toàn giúp bảo vệ con trẻ

– Đảm bảo tính thẩm mỹ của căn hộ hay nhà ở với hệ thống thiết kế lưới nhỏ gọn.

Lưới an toàn
Lưới an toàn

Cách thi công lưới an toàn ban công tại tỉnh Hải Phòng:

Bước 1: Đo chiều rộng ban công. Sau đó cắt 2 thanh nhôm định hình vừa với độ rộng đó.

Bước 2: Cố định thanh định hình ở tường trên và mặt nền (hoặc mặt hành lang ban công)

Bước 3: Đan cáp lần lượt qua các bulong trên 2 thanh nhôm định hình theo chiều từ trên xuống dưới. Sau đó nối lại từ dưới lên trên. Cứ tiếp tục làm như vậy cho đến bulong cuối cùng.

Bước 4: Bạn tiến hành kiểm tra độ căng của cáp. Cáp có độ căng tối đa thì mới phát huy hết tác dụng. Vì vậy, bạn cần phải siết lại cáp trước khi cố định cáp vào bulong cuối cùng.

Bước 5: Lắp thanh nhôm ốp bên ngoài 2 thanh nhôm định hình. Điều này vừa giúp bảo vệ cho các bulong, vừa tăng tính thẩm mỹ cho lưới.

Lắp đặt lưới an toàn ban công
Lắp đặt lưới an toàn ban công

Lưới an toàn với thiết kế đặc biệt cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt và gỡ bỏ khi cần. Vì vậy, đây là dòng sản phẩm mà bạn nên lựa chọn cho năm 2020. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt lưới an toàn ban công tại tỉnh Hải Phòng, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cho người đến để khảo sát thực tế khu vực ban công nhà bạn, để từ đó đưa ra phương án lắp đặt đúng chuẩn nhất.

Đặc biệt, nếu bạn mua và lắp đặt lưới bảo vệ ban công ngay trong thời gian này, thì bạn sẽ nhận được những khuyến mãi vô cùng ưu đãi. Hãy gọi ngay đến hotline: 0911.99.10.10 để được tư vấn nhé!

Tin Liên Quan