LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG TẠI QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Lưới an toàn ban công có mặt trên thị trường nhằm cung cấp và phục vụ quá trình lắp đặt rào chắn cho khu vực ban công có thêm tính thẩm mỹ và mang lại nhiều lợi ích cho người dân. Trong đó phải kể đến lưới an toàn ban công tại Quy Nhơn, đây là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, cực kỳ chắc chắn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng sống tại khu vực Bình Định khỏi những tai nạn ngoài ý muốn, đặc biệt là các hộ gia đình có trẻ nhỏ.

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

Thông số kỹ thuật của lưới an toàn ban công tại Quy Nhơn

– Chất liệu: Sợi cáp làm từ inox 304 và được bọc ngoài lớp nhựa HDPE chống bong.

– Kích thước lưới an toàn: Được thiết kế theo tiêu chuẩn đường kính loại 2,5mm và 3,0mm.

– Phụ kiện lưới an toàn ban công bao gồm: Thanh nẹp, ốp nẹp. vít tự khoan, nở sắt.

Lưới bảo vệ ban công
Lưới bảo vệ ban công

Chất lượng sản phẩm lưới an toàn

Chưa có trường hợp nào gặp tai nạn khi sử dụng lưới an toàn, vì thế đây trở thành sản phẩm được các căn hộ chung cư cao tầng lựa chọn sử dụng. Qua khảo sát trong quá trình sử dụng sau khi lắp đặt cho nhiều khách hàng có thể đánh giá rằng đây là sản phẩm có độ an toàn lên đến 90% nhờ những chất lượng đạt chuẩn như:

– Lưới an toàn ban công tại Quy Nhơn được đan với nhau bằng sợi cáp inox bọc nhựa trong suốt, vì vậy chúng trở nên vô hình ở khoảng cách 15m giúp giữ nguyên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

– Sợi cáp được đan dọc hoặc đan ngang tuỳ theo yêu cầu của gia đình có khoảng cách 5cm/ 1 mắt lưới, đây là khoảng cách giúp trẻ em từ 10 tuổi trở xuống không thể chui lọt bảo vệ an toàn cho bé.

– Thanh nhôm định hình chắc chắn giúp sợi cáp được kéo căng, chịu được lực lên đến 950N và không bị biến dạng khi có va chạm.

– Thanh nhôm được gia cố bằng vít nở sắt mang đến sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

Ưu điểm của lưới an toàn ban công

– Lưới bảo vệ ban công có tính thẩm mỹ cao, được dùng để thay thế các sản phẩm khác như chuồng cọp, chắn kính mang lại vẻ đẹp hài hoà.

– Bảo vệ an toàn cho trẻ em và người già khỏi những nguy hiểm không lường trước như sẩy chân, trơn trượt ngã từ trên cao xuống.

– Giúp an toàn khi xảy ra hoả hoạn cháy nổ bởi tính dễ tháo lắp. Đây là ưu điểm mà lưới an toàn trở thành sản phẩm được Bộ Xây Dựng khuyên dùng.

– Có độ bền cao giúp gia đình bạn luôn được an toàn khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài như trộm cắp.

Luoiantoanhoaphat.com là nơi cung cấp hàng trăm mẫu sản phẩm lưới an toàn ban công tại Quy Nhơn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hòa Phát cam kết luôn cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất trên thị trường, cam kết không sử dụng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng và lấy quyền lợi của khách hàng để làm điều kiện tiên quyết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bạn có thể yên tâm có được những sản phẩm chất lượng cao nhất qua số điện thoại: 0911.99.10.10

 

Tin Liên Quan