LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG TẠI TỈNH THANH HÓA

Lưới an toàn ban công tại tỉnh Thanh Hóa được thiết kế khá đặc biệt với nhiều tính năng ưu việt hơn so với hàng rào sắt trước kia, và sản phẩm này thay thế và chiếm được lòng tin của nhiều gia đình ở trong các tòa nhà chung cư hay các nhà phố cao tầng. Lựa chọn lắp đặt lưới an toàn ban công chính là bảo vệ an toàn cho bạn và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, mỗi gia đình đều có kích thước ban công và vị trí lắp đặt khác nhau, cho nên hình dáng lưới lựa chọn cũng sẽ khác nhau. Bài viết dưới đây Luoiantoanhoaphat.com sẽ chia sẻ cho bạn các cách chọn lưới an toàn sao cho đúng mục đích sử dụng của mình.

Cách chọn lưới an toàn ban công đúng với mục đích:

+ Chọn theo chất liệu

Về chất liệu thì các loại lưới đều được làm bằng inox, thanh gắn được cấu tạo từ hợp kim nhôm, phun sơn tĩnh điện. Tuy nhiên, các loại lưới an toàn có hàm lượng các chất chống tia UV thì thường có giá thành cao hơn. Vì vậy, nếu gia đình bạn có điều kiện hơn, thì bạn nên chọn các loại lưới được làm bằng chất liệu rắn chắc và bền lâu như: inox, nhôm, bọc nhựa PE để bảo vệ lưới khỏi tác động của môi trường.

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

 + Chọn theo kích thước

Bạn nên chọn kích thước lưới khớp với kích thước và hình dạng ban công. Hiện nay có rất nhiều loại lưới có kích thước khác nhau. Vì vậy, nếu bạn không chuyên  trong lĩnh vực này thì tốt nhất nên gọi điện đến 0911.99.10.10 để được tư vấn tốt nhất.

Lưới bảo vệ ban công
Lưới bảo vệ ban công

+ Chọn theo thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới bảo vệ ban công. Tuy nhiên, không phải loại lưới nào cũng được làm từ những vật liệu an toàn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, hàng nhái, hàng giả hiện nay khá nhiều và rất khó để bạn nhận biết được chất lượng sản phẩm ra sao. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn lưới an toàn ở một thương hiệu uy tín có tiếng trên thị trường như Hòa Phát.

Hòa Phát là một trong những thương hiệu lâu năm, có đầy đủ giấy tờ và thông tin công khai, rõ ràng minh bạch, giá không quá thấp so với mặt bằng chung và được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Vì vậy, lựa chọn lưới an toàn Hòa Phát tại Luoiantoanhoaphat.com là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Giá lưới an toàn ban công tại tỉnh Thanh Hóa:

Hiện nay, giá lưới an toàn ban công có giá 220.000đ/m2.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng sản phẩm lưới khác như: lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn cầu thang ,….

Nếu bạn vẫn chưa biết cách lựa chọn lưới an toàn ban công tại tỉnh Thanh Hóa cũng như cách tính giá rao sao, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá với mức giá ưu đãi nhất. Hãy gọi ngay đến hotline: 0911.99.10.10 để được tư vấn nhé!

Tin Liên Quan